Diana Spa tọa lạc tại 82, Lê Thị Riêng, P Bến Thành, Quận 1, TPHCM là nơi lý tưởng cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Đến Diana Spa quận 1 bạn sẽ như được trở về ngôi nhà thiên nhiên của chính mình, cảm giác mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ tan biến. Môi trường thư giãn, ấm cúng từ sức sống của thiên nhiên, biển, suối nước róc rách, thảo dược, tinh dầu,… cùng các liệu pháp chăm sóc và trị liệu tốt nhất sẽ lấy lại sự cân bằng cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn.

Diana Spa - Spa Quận 1
Ngoài liệu pháp Spa truyền thống từ suối khoáng nóng, các liệu pháp Spa tiếp xúc với tinh dầu giải độc và liệu pháp giảm stress với chiết xuất từ Lanvender, Lemonglas,… sẽ giúp cho đầu óc bạn minh mẫn hơn, tinh thần sảng khoái hơn, cơ thể khỏe hơn, khuôn mặt tuyệt vời hơn. Diana Spa có tất cả các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp như: chăm sóc da mặt, trị liệu da nám, mụn, tàn nhang,… và chăm sóc sức khỏe cơ thể, trị liệu giảm stress, ngâm bồn thủy lực, dịch vụ làm tóc, nails, make-up, waxing lông vĩnh viễn,… Diana Spa còn là nơi đào tạo dạy nghề chuyên nghiệp về làm đẹp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ spa của Diana Spa HCM, vui lòng liên hệ:

Diana Spa

Địa chỉ: 82, Lê Thị Riêng, P Bến Thành, Quận 1, TPHCM

SĐT: 08 3925 4264

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG SPA - THẨM MỸ VIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 151/6G6 Trần Não, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 24/7: 090 295 2001 Hoặc 0962 770 774 Mr. Nguyên

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã để lại nhận xét trên Spavn.net chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe các chia sẽ của bạn. Trân trọng cảm ơn. Hy vọng bạn sẽ chia sẽ các bài viết hay cho mọi người.

 
Top